Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Công trình Xây dựng & Phát triển Đô thị

POSCO E&C luôn phấn đấu xây dựng các tòa nhà tốt nhất có thể bằng cách kết hợp kỹ thuật kiến trúc cao cấp với nỗ lực làm việc không ngừng để cải thiện các khu dân cư bằng cách tìm hiểu các mong muốn của khách hàng.

'#,' thương hiệu về nhà ở của POSCO E&C, tập trung vào điều cốt lõi của phong cách sống thực sự thỏa mãn. Thấm nhuần trong từng đặc điểm là sự tận tâm hết lòng với sự xuất sắc và đặc biệt chú ý đến từng chi tiết. 'các #' đặc trưng bởi các công trình dân cư tinh tế giá trị cao truyền cảm hứng về niềm tự hào và niềm vui trong khi vẫn đáp ứng các nhu cầu hàng ngày thực tế khác nhau nếu nhìn từ góc độ lấy con người làm trung tâm. '#' đảm bảo sự an tâm của các cư dân bằng cách trung thành với nguyên tắc cơ bản.

POSCO E&C đã thành lập một liên doanh với NSIC (New Songdo Internation City) và Gale International (Hoa Kỳ) để phát triển một tổ hợp kinh doanh quốc tế mới, sẽ là nòng cốt của Khu đô thị mới Songdo trên một diện tích ven biển rộng 5.740.000 m². Tổ hợp này sẽ được đặc trưng bởi các công trình phục vụ việc kinh doanh, nhà ở và thương mại tốt nhất thế giới cũng như các công viên, cảnh quan và công trình văn hóa cao cấp.

POSCO E&C cũng là đối tác quan trọng trong dự án Splendora, dự án khu đô thị độc lập mới đầu tiên tại Việt Nam gồm một khu dân cư dành cho 8.600 hộ gia đình và một tòa nhà cao 75 tầng. Khu đô thị được quy hoạch tổng thể này tiếp giáp với Hà Nội là một dự án thiết kế đô thị có tầm nhìn chứa đựng mọi thành phần tiện ích của một thành phố hiện đại chẳng hạn như hệ thống giao thông công cộng, đường xá được thiết kế tổng thể và hệ thống điều khiển giao thông hiện đại bậc nhất, và các mạng viễn thông công nghệ cao, cũng như khu thương mại trung tâm hoàn toàn mới và tiết kiệm năng lượng, đặc trưng bởi các công viên cảnh quan và đường đi bộ công cộng.

 • Khu dân cư

  MÁS
  Khu dân cư

  POSCO E&C nỗ lực làm việc để giành được sự tin tưởng của khách hàng, không chỉ thông qua việc đạt được thứ hạng tín dụng cao nhất trong số các công ty xây dựng Hàn Quốc nhờ vào cấu trúc tài chính vững mạnh của mình. Chúng tôi đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho mình bằng các tạo ra các khu dân cư giúp cải thiện phúc lợi và chất lượng cuộc sống. Thương hiệu khu dân cư '#' của chúng tôi thể hiện sự cam kết của chúng tôi đối với việc thi công thủ công được thiết kế đặc biệt để truyền niềm tự hào đến các khách hàng tại nơi ở và không gian sống của họ thông qua nguyên tắc lấy con người làm trung tâm để đạt chất lượng cao.

  Chúng tôi xây dựng các công trình nhà ở mới và tích cực tham gia tái phát triển, tái xây dựng và tái cấu trúc đô thị, vì đây là các lĩnh vực kinh doanh nếu mà được quản lý phù hợp, sẽ tối đa giá trị của không gian sống bằng cách suy nghĩ về các loại môi trường tại khu dân cư.

  layer close
 • Kinh doanh/Commercial

  MÁS
  Kinh doanh/Commercial

  POSCO E&C đảm bảo chuyên môn trong các tòa nhà thông minh tiên tiến với năng lực thiết kế khác biệt. Các công trình văn phòng và thương mại do POSCO E&C đều trở thành địa danh có tiếng tại địa phương.

  layer close
 • Các tòa nhà

  MÁS
  Các tòa nhà

  POSCO E&C đã bồi đắp kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các khu phức hợp cao tầng cũng như các công trình giáo dục, y tế, cơ sở nghiên cứu và thể thao.

  Bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến, bao gồm hệ thống cấu trúc tấm phẳng, công nghệ giảm rung chấn do gió gây ra, và công nghệ tiết kiệm năng lượng, chúng tôi đang tạo nên các toàn nhà không chỉ đẹp, mà còn bảo vệ môi trường vả đảm bảo không gian sống an toàn cho tất cả chúng ta.

  layer close
 • Phát triển Đô thị

  MÁS
  Phát triển Đô thị

  POSCO E&C được coi là công ty quốc tế hàng đầu về phát triển đô thị nhờ vào kinh nghiệm phong phú trong các dự án PF quy mô lớn và các dự án phát triển khu đô thị mới của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với công ty Gale International tại Hoa Kỳ để phát triển Quận thị Kinh doanh Quốc tế Songdo, nơi sẽ trở thành cửa ngõ kinh tế mới đến vùng Đông Bắc Á. POSCO E&C tối đa hóa giá trị gia tăng nhờ việc phát triển đô thị đa chức năng thân thiện môi trường, mà tiêu biểu là các tòa nhà cao tầng và đáng chú ý nhất là Thành phố Đổi mới Kinh doanh tại Chungju, Isiapolis, thị trấn đầu tiên tại Daegu, và Dongtan Metapolis.

  Hơn nữa, POSCO E&C đã và đang mở rộng việc các lĩnh vực kinh doanh xây dựng ra các thị trường nước ngoài, đang hoàn thiện việc xây dựng tổ hợp khu đô thị Spendora tại Việt Nam. Điều đặc biệt quan trọng về dự án thiết kế quy hoạch tổng thể cho dự án Hà Nội , Việt Nam chính là, thông qua dự án này, chúng tôi đã thành công trong việc xuất khẩu năng lực phát triển khu đô thị mới của mình ra thị trường nước ngoài.

  layer close
 • Tải xuống Danh sách Dự án

Hỏi về Kinh doanh Nhà máy Thép của POSCO E&C

Sang-Yup, Lee     sangyup.lee@poscoenc.com

Liên hệ với chúng tôi