Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Dân dụng & Môi trường

Công trình dân dụng

POSCO E&C đã và đang góp phần mở rộng cơ sở hạ tầng của quốc gia bằng việc thi công thành công các dự án đường bộ, đường sắt, cảng biển và khu nghỉ dưỡng dựa vào công nghệ vượt trội và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm của mình.

Đáng kể nhất, POSCO E&C vừa hoàn thành và hiện đang vận hành dự án đường sắt hạng nhẹ Gimhae - Busan, hệ thống đường sắt hạng nhẹ hoàn toàn tự động đầu tiên tại Hàn Quốc. Nhờ việc thi công và xây dựng thành công hệ thống đường sắt hạng nhẹ, POSCO E&C đã tăng khả năng cạnh tranh cao nhất ở cả Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Ngoài các dự án trong nước, POSCO E&C đang tích cực triển khai các dự án nước ngoài tại Việt Nam, Kazakhstan và Uzbekistan.

POSCO E&C sẽ sớm phát triển thành công ty công trình và xây dựng toàn cầu bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ của mình trong các thị trường mà chúng tôi đã thiết lập và đang thâm nhập vào các thị trường nước ngoài mới tại châu Mỹ, châu Âu và châu Phi trong tương lai gần.

Bằng cách chủ động tìm kiếm các dự án phát triển tài nguyên và phát triển SOC quốc tế và trong nước, POSCO E&C đang xây dựng các năng lực của một nhà phát triển tổng hợp có khả năng xử lý tất cả các mặt của ngành công nghiệp xây dựng từ lập kế hoạch dự án đến thiết kế, xây dựng và vận hành thiết bị.

Môi trường

Các doanh nghiệp môi trường cần tầm nhìn dài hạn. Không có giới hạn nào cho việc đầu tư và các nỗ lực của POSCO E&C nhằm tạo ra tương lai khỏe mạnh hơn và đạt được sự chung sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Từ việc lắp đặt cơ sở hạ tầng cho việc xử lý nước và làm sạch không khí trong các nhà máy thép tại Pohang và Gwangyang, đến quá trình xây dựng các công trình nhằm tái sử dụng các nguồn lực ví dụ như các lò luyện kim và các công trình hóa rắn bùn cặn, POSCO E&C đã được công nhận là sở hữu các công nghệ và kinh nghiệm tốt nhất Hàn Quốc.

Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh trong các lĩnh vực khử mặn và tái chế nước thải.

POSCO E&C sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu nước trên thế giới và sẽ trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nước sạch nhờ việc tích cực tham gua vào hạng mục kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC) và vận hành và bảo dưỡng (O & M) các công trình cấp nước và xử lý nước thải.

 • Công trình dân dụng

  MÁS
  Công trình dân dụng

  POSCO E&C rất giàu kinh nghiệm về các dự án phát triển trong nước bao gồm đường giao thông, tuyến đường chính phục vụ việc phát triển đất nước, cũng như các cây cầu và các đường hầm. POSCO E&C đã góp phần vào sự phát triển cân bằng của cảnh quan quốc gia thông qua một loạt các dự án công ty đã thực hiện, chẳng hạn như Đường cao tốc Sân bay Quốc tế Incheon, dự án đường cao tốc đầu tiên được hoàn thành bởi các quốc dân sự tại Hàn Quốc, Đường cao tốc Nội địa Jungbu và Đường cao tốc Daegu-Pohang.

  POSCO E&C đã thể hiện năng lực chuyên môn của mình trong việc xây dựng các cây cầu với nhịp cầu dài đặc biệt có chiều rộng hơn 200 mét bằng việc xây dựng phần cầu giàn của Cầu Gwangan dài 7,42km tại Busan - công trình xây dựng đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Jack-Up Down tại Hàn Quốc.

  POSCO E&C tích cực tham gia vào quá trình xây dựng và cải tạo các tuyến đường sắt, xương sống của giao thông vận tải đường bộ. Xây dựng đường sắt đòi hỏi các công nghệ tiên tiến có khả năng xác định các rủi ro tiềm ẩn, vì một thay đổi như lệch 1cm vị trí đường ray cũng có thể làm trật bánh đoàn tàu. POSCO E&C tiếp tục nghiên cứu các kỹ thuật xây dựng toàn diện để loại bỏ các rủi ro.

  POSCO E&C đã giành được sự công nhận cấp cao cho các công nghệ kỹ thuật trong các dự án xây dựng đường sắt tại Hàn Quốc, bao gồm tuyến đường sắt Gyeongjeon, tuyến đường sắt Gyeongeui và tuyến đường sắt Jungang, và cả trong các công trình xây dựng tàu điện ngầm như tuyến đường tàu điện ngầm Seoul Metro Số 7 và tuyến đường Shin-Bundang. POSCO E&C đang củng cố vị trí công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp xây dựng đường sắt, đáng chú ý nhất là đã xây dựng thành công dự án Đường sắt Sân bay Quốc tế Incheon nối liền với Seoul và sân bay Incheon, và dự án LRT Busan-Gimhae.

  POSCO E&C đang cân nhắc lại các dự án cầu cảng bằng cách đưa ra giải pháp thiết kế và xây dựng thân thiện với môi trường, hướng đến con người giúp cuộc sống trở nên sung túc và tiện lợi hơn. Chúng tôi đã đào tạo được các chuyên gia trong mọi lĩnh vực cần thiết để xây dựng các bến cảng, cửa ngõ vào thị trường toàn cầu.

  Chúng tôi đang tiếp tục phát triển các công nghệ và phương pháp mới, bao gồm đê chắn sóng nổi và đê chắn sóng dạng mành góp phần đáng kể vào sự phát triển của công nghệ xây dựng cầu cảng. POSCO E&C đã xây dựng thành công cảng Weonjeon, cảng được trang bị đê chắn sóng bằng thép nổi đầu tiện tại Hàn Quốc, và Cảng Busan Haegyeong, đặc trưng là các đê chắn sóng dạng mành.

  POSCO E&C tham gia vào các dự án thiết lập nền tảng lâu dài cho quá trình sử dụng hiệu quả quỹ đất quốc gia và phát triển của tổ hợp các công trình xây dựng nhờ vào kinh nghiệm phong phú về phát triển công trường tại các nhà máy thép ở Pohang và Gwangyang.

  POSCO E&C đã đặt nền mosnh cho các dự án phát triển đất nền cho khu dân cư quy mô lớn tại các quận Gimhae-Yulha và Pyeongtaek-Cheongbuk, và đã được công nhận về công nghệ xử lý loại đất nền mềm lún tuyệt vời khi thực hiện thành công việc phát triển đất nền ở giai đoạn hai của dự án Sân bay Quốc tế Incheon và dự án bể chứa LNG tại Gwangyang.

  POSCO E&C đang đi đầu về việc tạo ra văn hóa giải trí mới tại Hàn Quốc nhờ tư duy lấy con người làm trọng tâm và công nghệ tiên tiến.

  POSCO E&C tham gia vào dự án Sân Golf Jack Nicklaus tại Songdo. Chúng tôi sẽ tiếp tục chứng minh các công nghệ tuyệt vời của mình trong việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng các công trình giải trí sang trọng.

  Phát điện thuỷ điện, sử dụng sự di chuyển của nước để phát điện, thường được thấy ở các quốc gia có nguồn tài nguyên nước tương đối dồi dào. Bắt đầu bằng dự án nhà máy thủy điện Nam Lik 1, POSCO E&C liên tục tham gia vào các thị trường nhà máy thủy điện tại Đông Nam Á và Mỹ La-tinh. Chúng tôi đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp thủy điện hồ chứa và thủy điện nước chảy không có áp suất cũng như công nghiệp thủy điện bơm nước lên.

  layer close
 • Môi trường

  MÁS
  Môi trường

  Khan hiếm nước là vấn đề ngày càng nghiêm trọng trên toàn cầu, dù có rất nhiều nước trên Trái Đất. Chúng tôi có chuyên môn cao cấp và có hồ sơ lịch sử dự án xuất sắc ở cả trong và ngoài nước về ngành công nghiệp xử lý nước thải và chất thải, trong đó chúng tôi xử lý nước thải từ khu dân cư và các nhà máy trước khi xả nó vào môi trường tự nhiên.

  Chúng tôi bảo đảm bí quyết đứng đầu lĩnh vực xử lý và quản lý chất thải và nước thải nhờ quá trình phát triển các loại công nghệ tiên tiến khác nhau, bao gồm phương pháp sinh học SAC BNR độc quyền, cũng như công nghệ xử lý nước thải tiên tiến có thể biến nước thải thành nước uống nhờ công nghệ MRB, và công nghệ xây dựng công trình xử lý ngầm hoàn chỉnh được thiết kế để loại bỏ mùi hôi và sử dụng đất hiệu quả hơn.

  POSCO E & C hoạt động tích cực trong ngành kinh doanh xử lý và cung cấp nước, ngành chuyên lọc sạch nước sông để đảm bảo cung cấp nước uống an toàn. Chúng tôi thực hiện thành công nhiều dự án EPC, bao gồm dự án xây dựng nhà máy xử lý nước với công suất 250.000㎥/ngày để cung cấp nước sạch cho POSCO và dự án nhà máy xử lý nước với công suất 74.000㎥/ngày để cung cấp nước công nghiệp và nước sạch cho các nhà máy CSP ở Brazil.

  Hơn nữa, bằng cách tham gia dự án nghiên cứu quốc gia về cấp nước sinh thái thông minh do Bộ Môi trường thực hiện, chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận cho hồ sơ hoạt động của một năm vào tháng Ba, năm 2012, lần đầu tiên cấp cho một công ty tư nhân tại Hàn Quốc.

  POSCO E&C đưa ra sáng kiến ​​phát triển công nghệ khử muối giúp đảm bảo nguồn cung cấp nước đáng tin cậy bằng cách loại bỏ các muối hòa tan trong nước biển để sản xuất nước dùng trong công nghiệp, nông nghiệp và cho dân cư sử dụng.

  Chúng tôi đảm bảo phương pháp kỹ thuật trong các dự án khử muối bằng cách thực hiện thành công cả dự án EPC và O & M để khử muối nước biển ở khu vực kè phía đông và sản xuất và cung cấp nước công nghiệp dung tích 30.000㎥/ngày cho các nhà máy mới ở khu vực kè phía đông thuộc khu liên hiệp thép Gwangyang. Điều này có nghĩa là giờ đây chúng tôi đang giữ kỷ lục về dự án nhà máy thương mại hóa thử nghiệm có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực khử muối.

  Tái chế nguồn tài nguyên bao gồm việc thu thập các nguồn chất thải và tái chế chúng bằng hệ thống tuần hoàn tài nguyên, loại công nghệ cần thiết cho sự phát triển bền vững để giải quyết ô nhiễm môi trường.

  POSCO E&C được công nhận trên toàn thế giới đối với sự đa dạng về công nghệ xuất sắc sử dụng trong các công trình lò thiêu và nhiệt phân nóng chảy, các công trình xử lý cặn dầu thải sử dụng công nghệ sấy khố và đông đặc, và các công trình thu gom rác thải tự động. Chúng tôi đã góp phần giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng bằng cách kết quá trình tái chế tài nguyên với hệ thống sưởi ấm của quận.

  layer close
 • Tải xuống Danh sách Dự án.

Hỏi về Kinh doanh Nhà máy Thép của POSCO E&C

Seokwoo, Choi     sebastian@poscoenc.com

Liên hệ với chúng tôi