Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Nhà máy Sản xuất Năng lượng & Hóa chất

Các nhà máy sản xuất năng lượng

Tại POSCO E&C, chúng tôi đang nghiên cứu để thu được năng lượng từ lửa, ánh sáng và gió. Chúng tôi đi đầu trong việc nhận thức sự phát triển hài hòa với thiên nhiên và mở ra tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi tiếp tục thể hiện sự xuất sắc của mình trong lĩnh vực công nghệ kinh doanh năng lượng, minh họa bằng các dự án nhà máy nhiệt điện bằng than tại Chi-lê và Pê-ru, là các dự án nhà máy đầu tiên tại Mỹ La-tinh mà các công ty xây dựng Hàn Quốc giành được.

Chúng tôi đang nỗ lực phát triển ngành kinh doanh năng lượng tương lai, gồm năng lượng xanh như năng lượng gió và năng lượng mặt trời, SNG sản xuất các loại khí tổng hợp không có nguồn gốc từ than, và CCS cho việc thu hồi và lưu trữ khí cacbon dioxit. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện triết lý cộng sinh của mình, tức là vừa làm giàu cuộc sống con người vừa hài hòa thiên nhiên với con người.

Nhà Máy Hóa Chất

Công ty Công trình & Xây dựng POSCO (POSCO E&C) đã xây dựng hơn 30 nhà máy đông lạnh như Cảng LNG và Nhà máy Phân tách Khí (ASU) và đang xây dựng nhà máy SNG (Khí thiên nhiên tổng hợp và thay thế) đầu tiên của Hàn Quốc chuyên sản xuất khí thiên nhiên từ than và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Với bản danh sách các dự án đã được thực hiện thành công này, POSCO E&C đang mở rộng các ngành nghề kinh doanh của mình sang lĩnh vực lọc dầu và hóa dầu. Nhờ có kinh nghiệm đáng tin cậy, công nghệ hàng đầu, và hệ thống quản lý tiên tiến, POSCO E&C cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực nhà máy hóa chất.

 • Các nhà máy sản xuất năng lượng

  MÁS
  Các nhà máy sản xuất năng lượng

  Một nhà máy điện chu trình hỗn hợp là một hệ thống kết hợp vừa chạy tuốc-bin khí bằng lực phát nổ của khí nhiên liệu nén cho quá trình phát điện chính, và chạy tuốc-bin hơi nước cho quá trình phát điện phụ bằng cách tạo hơi nước ở máy phát điện hơi nước thu hồi nhiệt (HRSG) khi tận dụng khí thải sinh ra từ tuốc-bin khí.

  POSCO E&C đã xây dựng các nhà máy điện chu trình kết hợp LNG tại Gwangyang và Pohang dưới hình thức các dự án EPC trao tay gồm từng giai đoạn từ kỹ thuật đến xây dựng, và đã xây dựng công trình nhà máy điện chu trình kết hợp tuốc-bin phí sử dụng khí FINEX lần đầu tiên trên thế giới. POSCO E&C hiện đang thực hiện việc xây dựng các Tổ máy Số 5 và Số 6 tại Nhà máy Điện Chu trình Hỗn hợp cho Công ty ĐIỆN LỰC POSCO, và các tổ máy CCPP Số 1 và Số 2 của Nhà máy Sản phẩm khí phụ 300MW tại Gwangyang.

  Hơn nữa, chúng tôi đã trở thành công ty xây dựng Hàn Quốc đầu tiên thâm bước chân vào thị trường năng lượng Peru, thông qua xây dựng nhà máy chu trình hỗn hợp 830MW Kallpa và nhà máy chu trình hỗn hợp 810MW Chilca Uno.

  Nhà máy nhiệt điện than đốt tạo năng lượng bằng cách chạy một tuốc-bin hơi nước với hơi nước sinh ra từ việc đốt than trong lò hơi. Nhà máy này bao gồm hệ thống băng tải/vận chuyển, nồi hơi, tuốc-bin hơi nước, hệ thống xử lý khí thải (ví dụ hệ thống khử lưu huỳnh), và hệ thống xử lý tro xỉ.

  Năm 2007, POSCO E&C đã giành được các dự án EPC xây dựng các nhà máy nhiệt điện than đốt ở Mỹ La-tinh, trở thành nhà thầu Hàn Quốc đầu tiên xây dựng nhà máy nhiệt điện than đốt ở khu vực này. Tiếp sau thành công của dự án Nueva Ventanas tại Chi-lê năm 2009, POSCO E&C cũng đãng xây dựng thành công dự án Campiche và Angamos tại quốc gia này.

  Nhà máy nhiệt điện kết hợp phát điện bằng cách chạy tuốc-bin hơi nước bằng hơi nước cấp từ lò hơi. Các nhà máy này được chia thành nhà máy chạy bằng khí đốt và nhà máy chạy bằng dầu theo loại nhiên liệu sử dụng; chúng cũng sản sinh ra hơi nước cho quá trình sưởi ấm.

  POSCO E&C vừa thực hiện hạng mục kỹ thuật, mua sắm và xây dựng của các nhà máy điện gia nhiệt trong nhà tái chế khí thải (BFG, COG, LDG) 100MW tại Pohang và Gwangyang. Hơn nữa, POSCO E&C vừa xây dựng các Nhà máy Điện Hơi nước Nam-Jeju, các nhà máy này sử dụng dầu nặng làm nhiên liệu chính. Thi công thành công dự án đã gia tăng bí quyết dự án về thiết kế và xây dựng về phát điện nhiệt kết hợp.

  Các nguồn năng lượng mới được chia thành 3 loại: pin nhiên liệu, năng lượng hydro và than khí hóa lỏng. POSCO E&C hiện đnag thực hiện dự án trao tay cho một nhà máy điện pin nhiên liệu.

  Pin nhiêu liệu hoạt động dựa trên nguyên lý đó là sự đối nghịc của phản ứng giữa giữa hydro và ô-xy khi điện phân trong nước. Nhiệt năng thải ra trong quá trình phát điện (là kết quả phản ứng giữ hydro thu được thừ LNG với ô-xy trong không khí) có thể được thu hồi và sử dụng để sưởi ấm, và gần đây loại năng lượng này đã được công nhận là nguồn năng lượng sạch có hiệu quả cao.

  Có 8 loại năng lượng tái tạo: Năng lượng gió, PV (Hồ quang điện), nhiệt điện mặt trời, điện từ đại dương (ví dụ, thủy triều, sóng), thủy điện nhỏ, địa nhiệt, nhiệt sinh ra từ chất thải (ví dụ như RDF) và năng lượng sinh học. POSCO E&C đang tham gia vào rất nhiều dự án EPC trọng điểm sử dụng các loại năng lượng tái tạo như năng lượng gió, ánh sáng mặt trời, thủy triều và RDF.

  Năng lượng gió: Được đặt ở vị trí để tối ưu hóa tốc độ gió, điều kiện trên mặt đất và các điều kiện kết nối, nhà máy điện gió tạo và cấp điện bằng cách quay trục của máy phát điện thông qua việc quay các cánh quạt bằng năng lượng gió tự nhiên.
  Hồ quang điện: Các nhà máy hồ quang điện tiếp nhận và phát ra dòng điện trực tiếp bằng các thiết bị bán dẫn quang điện chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng và cung cấp dòng điện thay thế vào các hệ thống qua một biến tần.
  Điện thủy triều: Các nhà máy điện thủy triều sử dụng lực thủy triều trên bề mặt biển để quay các bánh xe nước, và tạo ra điện năng từ lực quay.
  RDF: Nhà máy điện RDF phát điện từ các loại phế liệu nén chứa đầy năng lượng tiềm tàng, chẳng hạn như nhựa, giấy và các loại gỗ thải ra từ các công trường kinh doanh hoặc các khu dân cư. Nhiệt hao sẽ được thu hồi sau quá trình phát điện để sử dụng cho các mục đích sưởi ấm.

  * RDF: Nhiêu liệu phái sinh từ chất thải rắn

  layer close
 • Nhà Máy Hóa Chất

  MÁS
  Nhà Máy Hóa Chất

  Than Hóa là lĩnh vực nghiên cứu việc chuyển hóa thanh thành nhiên liệu khí, lỏng, rắn và một loạt các chất hóa học thông qua quá trình xử lý nhiệt hoặc hóa chất. Có rất nhiều sự quan tâm đến ngành công nghiệp Than Hóa do sự mất cân đối về cung và cập và sự tăng giá của dầu mỏ. Than với trữ lượng lớn trên thế giới có thể thay thế dầu về mặt năng lượng và nguyên liệu hóa học.

  POSCO E&C đang thực hiện hạng mục kỹ thuật, mua sắm và xây dựng nhà máy SNG 500.000 tấn/năm tại Gwangyang.

  Nhà máy LNG hóa lỏng và lưu kho khí thiên nhiên để việc vận chuyển và lưu trữ đạt hiệu quả tối đa. Sau đó, nhà máy này sẽ hóa khí khí hóa lỏng thành khí thiên nhiên và cung cấp cho người sử dụng.

  POSCO E&C đã thực hiện xong thiết kế cơ bản của nhà máy LNG và việc xây dựng bồn chứa Số 3 ở Gwangyang; công ty hiện đang thực hiện việc mở rộng bồn chứa LNG Số 4 tại khu vực này.

  Một nhà máy ô-xy và hydro nén ô-xy, nitơ và argon trong không khí, và chiết xuất các loại khí tương ứng thông qua các quá trình lọc, làm mát và tinh cất. Khí chiết xuất được sử dụng cho các quá trình sản xuất.

  Bình chứa khí là một thiết bị duy trì sự cân bằng giữa việc sinh ra và tiêu thụ các sản phẩm khí phụ từ các quá trình sản xuất thép, và đảm bảo hợp chất khí đồng nhất và áp suất của các chất khí ổn định. Chúng tôi vừa thực hiện thành công việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành nhiều nhà máy sản xuất ô-xy/hydro và các bình chứa khí dựa trên công nghệ và kinh nghiệm đã được chứng minh.

  POSCO E&C đã xây dựng và bảo dưỡng nhiều nhà máy hóa chất cho các nhà máy thép trên các thị trường quốc tế. Chúng tôi đã mở rộng các lĩnh vực kinh doanh của mình trong ngành lọc dầu và hóa dầu nhờ vào công nghệ kỹ thuật vượt trội và bí quyết trong lĩnh vực hóa chất. Tiến về phía trước, POSCO E&C sẽ tiếp tục mở rộng và quản lý các doanh nghiệp của mình trên toàn thế gới để đạt thành công to lớn hơn trong lĩnh vực lọc dầu và hóa dầu.

  layer close
 • Tải xuống Danh sách Dự án.

Hỏi về Kinh doanh Nhà máy Thép của POSCO E&C

Jin-Wook, Lee     leejinwook@poscoenc.com

Liên hệ với chúng tôi