Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Công trường khai thác mỏ & Nhà máy công nghiệp

Là chuyên gia về các nhà máy sản xuất thép, POSCO E&C đã đa dạng hóa phương pháp tiếp cận các nhà máy công nghiệp phụ trợ cho ngành sản xuất xi-măng, các nhà máy Dầu & Khí cũng như các dự án về tài nguyên thiên nhiên để cung cấp một gói giải pháp kỹ thuật và xây dựng hoàn hảo cho các khách hàng được hưởng lợi từ các khả năng và các giải pháp kỹ thuật giá trị của mình.

 • Nhà máy khai thác mỏ

  MÁS
  Nhà máy khai thác mỏ

  Ngoài việc phân tách khoáng sản, các nhà máy khai thác mỏ còn đập nhỏ, phân loại, lưu kho, vận chuyển, bốc xếp và tháo dỡ các loại khoáng sản được khai thác từ các mỏ theo các yêu cầu của người sử dụng. Nói cách khác, các nhà máy khai thác mỏ loại bỏ các tạp chất ra khỏi các khoáng sản để chế biến.
  Quặng sắt và than đá được sản xuất từ ​​quá trình này sau đó được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện.

  POSCO E&C đã gia nhập thành công vào việc lĩnh vực kinh doanh phát triển khai thác mỏ tại các quốc gia có nguồn tài nguyên phong phú, chẳng hạn như Úc và Nam Mỹ, nhờ vào điểm mạnh về kinh nghiệm xây dựng các nhà máy sản xuất thép của mình.

  layer close
 • Nhà máy Công nghiệp

  MÁS
  Nhà máy Công nghiệp

  Quy trình sản xuất xi măng bao gồm việc khai thác nguyên liệu chính (đá vôi) và vật liệu phụ (đất sét, silicon dioxit, v.v.); đập nhỏ, trộn lẫn và nghiền chúng đến một kích thước nhất định; quá trình một kích thước nhất định; quá trình thiêu kết các hợp chất clinker; và quá trình sản xuất xi-măng bằng cách trộn clinker và phụ gia (thạch cao).

  Dự án xi măng (công suất hàng năm 1,5 triệu tấn) thực hiện tại Đông Timor đánh dấu sự khởi đầu cho các nỗ lực của POSCO E&C nhằm tăng cường chuyên môn của mình trong kinh doanh xi măng.

  Nhà máy tái chế xỉ và bùn được sử dụng để phân loại các loại phụ phẩm khác nhau được tạo ra từ các nhà máy thép thành nguyên liệu có thể tái chế. Một số sản phẩm từ quá trình này được trực tiếp cấp vào các quá trình khác, bao gồm thiêu kết và sản xuất thép, trong khi các phụ phẩm khác được bán cho các cơ sở khác ngoài nhà máy thép hoặc được sử dụng trong làm đường. Sau đó phần còn lại sẽ được chôn lấp. Trong quá khứ, các phụ phẩm như vậy chủ yếu được chôn lấp mà không được phân loại, nhưng sự khan hiếm tài nguyên và giá nguyên vật liệu tương ứng tăng cao đang hướng sự quan tâm vào quy trình này đến việc tiếp tục tái chế tài nguyên. Xu hướng dài hạn này có thể dẫn đến tăng nhu cầu trong lĩnh vực này. Các nhà máy tương tự như nhà máy này gồm các nhà máy thu hồi khoáng sản chứa sắt và các hạt khoáng chất.

  Công trình này được thiết kế để lưu kho và vận chuyển dầu và khí. POSCO E&C đã thực hiện thành công tham vọng gia nhập vào ngành kinh doanh dầu khí nhờ bí quyết tích lũy được từ các dự án xây dựng nhà máy thép EPC. Chúng tôi cũng đã bước vào thị trường Venezuela và Mê-hi-cô ở Mỹ Latinh, cũng như mở rộng các năng lực kinh doanh của mình.

  Một nhà máy ô-xy và hydro nén khí ô-xy, nitơ và argon trong không khí, và chiết xuất các loại khí tương ứng thông qua các quá trình lọc, làm mát và tinh cất. Các khí chiết xuất này sau đó được sử dụng trong sản xuất.

  Bình chứa khí là một thiết bị duy trì sự cân bằng giữa việc quá trình sinh ra và tiêu thụ các phụ khí từ các quá trình sản xuất thép, và đảm bảo hợp chất khí luôn đồng nhất và áp suất của các chất khí luôn ổn định. Chúng tôi vừa thực hiện thành công việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành nhiều nhà máy sản xuất ô-xy/hydro và các bình chứa khí dựa trên công nghệ và kinh nghiệm đã được chứng minh.

  layer close

Hỏi về Kinh doanh Nhà máy Thép của POSCO E&C

Yong-il Cha     yicha@poscoenc.com

Liên hệ với chúng tôi