Vui lòng truy cập trang web bằng tiếng Anh để biết thông tin chi tiết. Truy cập trang web bằng tiếng Anh

Nhà Máy Thép

Công nghiệp sản xuất thép là nền móng vững chắc cho tất cả các ngành công nghiệp khác. Nhờ các năng lực công nghệ tuyệt vời của mình, POSCO E&C đã cải thiện năng lực cạnh tranh của ngành sản xuất thép Hàn Quốc. Với công nghệ xây dựng nhà máy tích lũy được từ việc xây dựng các nhà máy thép tích hợp của POSCO tại Pohang và Gwangyang và các phương pháp xây dựng tuyệt vời như Hệ thống FINEX, POSCO E&C đã thi công thành công rất nhiều dự án trong nước và nước ngoài.

Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể EPC cho các nhà máy thép duy nhất trên thế giới, chúng tôi đang nỗ lực làm việc để nâng cao vị thế của mình trên thị trường toàn cầu bằng việc liên tục thực hiện các siêu dự án ở nước ngoài, chẳng hạn như dự án nhà máy thép CSP Brazilian, dự án lớn nhất tại nước ngoài mà một công ty Hàn Quốc từng thắng thầu, và các dự án nhà máy thép tích hợp tại Indonesia.

 • Sản Xuất Sắt

  More
  Sản Xuất Sắt

  Là biểu tượng uy nghi của một nhà máy thép, lò cao là một công trình được sử dụng để sản xuất kim loại nóng bằng cách nung chảy lõi sắt. POSCO E&C đã tham gia vào tất cả các dự án lò cao của POSCO. Đặc biệt, chúng tôi đã chứng minh được các năng lực công nghệ độc quyền của mình trong việc xây dựng Lò Cao số 5 tại Nhà máy thép Gwangyang và sửa chữa Lò Cao số 2, Số 3 và Số 4 của Nhà máy thép Pohang và Lò Cao Số 1, Số 2, Số 3 và Số 4 của Nhà máy thép Gwangyang.

  Tháng 6 năm 2013, chúng tôi đã tiến hành dự án sửa chữa cho Lò Cao Số 1 của Nhà máy thép Gwangyang, là lò cao có công suất lớn nhất thế giới với 6000 m3, và cũng đã tham gia xây dựng lò cao của IISCO tại Ấn Độ.

  Nhờ có kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng các lò cao, chúng tôi đang giữ vai trò công ty toàn cầu có công nghệ tốt nhất về kỹ thuật xây dựng lò cao.

  Nhà máy thiêu kết được sử dụng cho quá trình tạo quặng thiêu kết kích thước 5-500mm bằng cách trộn bộ quặng sắt tự nhiên với than cốc và canxi ô-xit.

  Nhờ có năng lực công nghệ đã được chứng minh của mình và kinh nghiệm thu được trong suốt một thời gian dài, chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án nhà máy thiêu kết tại nhà máy thép Pohang và Gwangyang, dự án hợp lý hóa nhà máy thiêu kết BSL ở Úc, dự án nhà máy thiêu kết TAVAZON tại Iran, và dự án Nhà máy Thiêu kết Gwangyang số 5 lớn nhất thế giới với công suất 600 m3. Chúng tôi đã cung cấp việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành các nhà máy thiêu kết trong và ngoài nước, bao gồm cả Indonesia và Brazil.

  Nhà máy nung vôi được sử dụng để sản xuất canxi oxit (CaO) bằng cách nung đá vôi (CaCO3) từ mỏ. Canxi ô-xit được thêm vào kim loại nóng mà đã trải qua quá trình chế tạo sắt để loại bỏ các tạp chất nhằm cải thiện chất lượng của kim loại nóng. Hơn nữa, canxi ô-xit còn được sử dụng làm chất sinh nhiệt trong quá trình sản xuất quặng thiêu kết nhờ giá trị năng lượng cao của nó.

  Chúng tôi có sự cạnh tranh và bí kíp trong việc xây dựng các nhà máy nung vôi. Nhờ vào năng lực công nghệ đã được chứng minh đó, chúng tôi đã nhiều lần thực hiện thành công việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành các nhà máy nung vôi.

  Nhà máy xử lý vật liệu thô được sử dụng để tiếp nhận các vật liệu thô, chẳng hạn như quặng sắt, than đá và đá vôi, đã được sản xuất từ các mỏ vận chuyển qua đường biển hoặc đường sắt, và nghiền nát, phân loại và trộn chúng theo mục đích yêu cầu của từng nhà máy. Sau đó nhà máy này lưu trữ hoặc vận chuyển chúng.
  Công trình này được sử dụng trong các hệ thống cấp nạp vật liệu thô cho các nhà máy khác nhau, bao gồm nhà máy sản xuất năng lượng, nhà máy xi măng và trong nhà máy sản xuất thép, nó cũng được sử dụng trong quá trình tiếp nhận, lưu kho hoặc vân chuyển nhiên liệu và các vật liệu thô được sử dụng tại các lò cao, lò luyện cốc, lò nung vôi và các nhà máy sản xuất thép.
  Từ năm 2011 đến 2014, chúng tôi đã xây dựng khoảng 30 tháp chứa than với sức chứa khoảng 50.000-60.000 tấn, và hiện nay chúng tôi đang tham gia vào nhiều dự án khác nhau trong đó có dự án nhà máy thép CSP tại Brazil.

  POSCO E & C có kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình xử lý vật liệu thô trong các nhà máy thép, và tự hào về năng lực xuất sắc trong việc xây dựng các công trình xử lý vật liệu thô cần cho các ngành công nghiệp khác nhau.

  Than cốc được sản xuất bằng cách cacbon hóa than trong lò than cốc và được sử dụng như nguồn nhiệt đun nóng kim loại trong lò cao. Khí lò luyện cốc (COG) sinh ra từ quá trình cacbon hóa được chuyển hóa thành các loại khí sạch sau khi loại bỏ các tạp chất và chất độc hại khác nhau thông qua nhà máy hóa chất phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Khoảng 4.000kcal khí sạch được dẫn đến bình ga, nơi chúng được sử dụng làm nhiên liệu cho các nhà máy khác trong tổ hợp nhà máy thép.

  Nhờ có kinh nghiệm phong phú tại các nhà máy thép Pohang và Gwangyang, nhà máy Cilegon ở Indonesia và CSP ở Brazil, POSCO E&C có thể thực hiện việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành các lò than cốc và các nhà máy hóa chất một cách đáng tin cậy.

  layer close
 • Sản Xuất Thép

  More
  Sản Xuất Thép

  Lò Hồ Quang Điện / Lò Oxy Cơ Bản

  Quy trình sản xuất thép - Quy trình sản xuất thép bằng cách loại bỏ các tạp chất khỏi kim loại nóng.

  Kim loại nóng được sản xuất từ lò cao có hàm lượng cacbon cao và chứa các tạp chất như phốt pho và lưu huỳnh.
  Tuy nhiên, để ngăn chặn tính giòn nóng, cần phải loại bỏ lưu huỳnh khỏi kim loại nóng thông qua KR (lò phản ứng Kanvara).

  Kim loại nóng đã được loại bỏ lưu huỳnh đến một mức nào đó sẽ được đưa vào lò chuyển. Phế liệu kim loại và kim loại nóng cùng được đưa vào lò chuyển đổi và sau đó lò chuyển được cấp oxy tinh khiết (99,5% trở lên). Thông qua quá trình này, lọc phốt pho để ngăn sự giòn xanh hoặc lọc cacbon để giảm độ giòn.

  Sau đó, trong quá trình tinh luyện Ruhrstahl Heraeus (RH) lần thứ hai, các khí khác (hidro và ni-tơ) được loại bỏ khỏi thép lỏng thông qua bình chân không và quá trình loại bỏ chất xâm nhập và nung nóng được thực hiện qua LF (Lò Rót).

  Kim lọai nóng sạch vừa được loại bỏ các tạp chất nhờ quá trình này được gọi là "thép lỏng".

  Chúng tôi đã thực hiện thành công việc thiết kế, cung cấp, lắp đặt và vận hành tất cả các lò chuyển trong các nhà máy thép Pohang và Gwanggyang của POSCO, và cũng có kinh nghiệm trong các dự án thành công ở nước ngoài, bao gồm Indonesia.

  layer close
 • Đúc Liên Tục

  More
  Đúc Liên Tục

  Quá trình đúc liên tục là quá trình mà thông qua đó kim loại nóng được đưa vào khuôn và đóng rắn khi được làm lạnh trong khi đi qua một nhà máy đúc liên tục. Thông qua quá trình này, kim loại nóng được chế tạo thành các bán thành phẩn như phôi thép, thỏi đúc và thanh sắt nhỏ. Các bán thành phẩm được sử dụng làm vật liệu sản xuất thép cán nóng, thép cán lạnh, thép tấm và thép cuộn.

  POSCO E&C có trình độ công nghệ tốt nhất được thiết kế cho việc xây dựng nhà máy đúc liên tục, bao gồm việc xây dựng nhà máy thử nghiệm poStrip với công suất hàng năm 600,000 tấn trong dự án phát triển các công nghệ thương mại hóa cho quy trình đúc dỡ dời, đây là quy trình tiên tiến thế hệ tiếp theo cho phép sản xuất trực tiếp các lõi sắt nóng từ thép nóng chảy.

  layer close
 • Cán Nóng

  More
  Cán Nóng

  Cán nóng là quá trình sản xuất phôi thép thành các cuộn dây thép cán nóng được thực hiện từ một nhà máy đúc liên tục. Phôi thép được nung nóng trong lò nhiệt luyện đến nhiệt độ phù hợp cho quá trình cán, và được cán qua quá trình cán (phay thô và cán tinh) thành các dải thép có chiều dài và chiều rộng mong muốn. Các dải thép tiêu chuẩn sau đó được làm nguội thông qua quá trình làm nguội dải thép đến nhiệt độ phù hợp, và chế tạo thành các loại thép dạng cuộn nhờ một máy cuộn xuống. Các sản phẩm thép dạng cuộn được chế tạo thành sản phẩm cuối cùng sau khi đi rãnh cán hoặc đường chia tách.

  POSCO E&C đã thực hiện thành công việc thiết kế, mua sắm, xây dựng và vận hành các nhà máy cán nóng khác nhau tại nhà máy thép Pohang và Gwangyang. Gần đây hơn, chúng tôi đã một lần nữa chứng minh năng lực công nghệ của mình nữa bằng cách thi công thành công dự án EPC cho Nhà máy Cán nóng Số 4 của nhà máy thép Gwangyang.

  Nhà máy thép tấm được sử dụng để sản xuất các thép tấm từ ​​các nhà máy đúc liên tục. Chúng tôi có lợi thế cạnh tranh đáng kể tại các nhà máy sản xuất thép tấm, bao gồm các nhà máy làm mát và xử lý nhiệt gia tốc cần để sản xuất thép chất lượng cao.

  Chúng tôi vừa nâng cấp các công nghệ của mình qua các dự án hợp lý hóa khác nhau tại các nhà máy thép Pohang và Gwangyang. Chúng tôi đã chứng minh sự xuất sắc về công nghệ của mình trong việc xây dựng một nhà máy rộng với công suất hàng năm đạt 2 triệu tấn tại Gwangyang và nhà máy 1.5 triệu tấn ở Indonesia.

  layer close
 • Cán nguội & Dây chuyền Công nghệ

  More
  Cán nguội & Dây chuyền Công nghệ

  Máy cán nguội được sử dụng để chuyển các cuộn thép cán nóng được sản xuất từ máy cán nóng giữa hai trục cán đang xoay và sản xuất sản phẩm với độ dày mong muốn. Quá trình cán nguội đem lại bề mặt nhẵn mịn hơn, cải thiện các đặc tính cơ học và độ dày chính xác tuyệt vời của sản phẩm. Các máy cán nguội thường địa chia thành máy cán nguội song song (TCM) và máy cán nguội đảo chiều (RCM). Trong TCM, vật liệu liên tục đi qua 5 hoặc 6 máy cán để đạt độ dày mong muốn, trong khi ở RCM, vật liệu đi qua một máy cán đơn nhiều lần.

  Chúng tôi đã thiết lập nền tảng cho quá trình thi công các dự án nhà máy cán nguội độc lập thông qua việc liên tục phát triển công nghệ và các quy trình thương mại hóa. Được công nhận sự xuất sắc về công nghệ, chúng tôi đang thâm nhập vào thị trường toàn cầu, được minh họa bằng việc giành được hợp đồng dự án dự án CRM CSS ở Brazil.

  Quá trình này được sử dụng để sản xuất thép tấm cán nguội và BP (thép tấm màu đen) trước hết bằng cách làm sạch và cán nguội toàn bộ vật liệu cứng trong PCM (Làm sạch và Cán nguội). Chúng được nung nóng đến một nhiệt độ nhất định, sau đó thực hiện cán nguội, loại bỏ ứng suất và đạt được độ dẻo cần thiết.

  Nhờ sự vượt trội công nghệ, POSCO E&C đã thu được nhiều kinh nghiệm từ các dự án thành công ở trong và ngoài nước, bao gồm các khu liên hiệp thép Pohang (300.000 tấn/năm), Ấn Độ (1 triệu tấn/năm) và Việt Nam (700.000 tấn/năm).

  Quá trình này được sử dụng để sản xuất thép mạ kẽm liên tục (CGI) trước hết bằng cách làm sạch và cán nguội toàn bộ vật liệu cứng trong PCM (Làm sạch và Cán nguội) và nung nóng chúng đến một nhiệt độ nhất định, cán nguội toàn bộ vật liệu, loại bỏ ứng suất và đạt độ dẻo cần thiết; sau đó mạ bằng cách nhúng chúng vào thùng chứa chất mạ nóng và kiểm soát lớp mạ bám dính lên bề mặt bằng dao thổi khí.

  Nhờ sự vượt trội công nghệ, POSCO E&C đã thu được nhiều kinh nghiệm từ các dự án thành công ở trong và ngoài nước, bao gồm các khu liên hiệp thép Gwangyang (500.000 tấn/năm), Ấn Độ (450.000 triệu tấn/năm) vàTrung Quốc (450.000 tấn/năm).

  Dây chuyền sơn lớp cuối, cung cấp giá trị gia tăng cao cho khoản đầu tư, là một trong các dây chuyền cuối cùng của quy trình cán nguội. Quy trình cán nguội sử dụng nhiều loại sơn khác nhau trên bề mặt của tấm thép cán nguội và sản xuất các vật liệu xây dựng trang trí nội thất và ngoại thất chẳng hạn như tấm panel nhiều lớp, cũng như các thiết bị gia dụng như tủ lạnh và máy giặt.

  Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về việc mua sắm, lắp đặt và vận hành các công trình trong và ngoài nước, bao gồm ở Ả-rập Xê-út, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, và chúng tôi được ghi nhận sự xuất sắc của các công nghệ.

  SPM (Nhà Máy Cán Phẳng) là thiết bị quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng hình thức của sản phẩm cuối cùng bằng cách nâng cao các đặc tính cơ học của sản phẩm thông qua việc loại bỏ biến dạng kéo. Nó tạo độ nhám bề mặt đồng đều phù hợp cho mục đích của sản phẩm. Nó điều chỉnh biến dạng kéo và xác định các khiếm khuyết hình thức khác nhau từ quá trình sản xuất trước đó.

  Dựa trên công nghệ kỹ thuật riêng mà chúng tôi tự phát triển từ đầu những năm 2000, chúng tôi đã cung cấp nhiều loại SPM khác nhau cho các thị trường nhà máy trong nước và nước ngoài bằng việc bảo đảm sự cạnh tranh về giá và công nghệ. Hiện nay, chúng tôi đã được công nhận về năng lực công nghệ của mình minh họa bằng việc chúng tôi đáp ứng kịp thời và linh hoạt nhu cầu người dùng.

  layer close
 • Nhà máy Sản xuất Thép dài

  More
  Nhà máy Sản xuất Thép dài

  Quá trình sản xuất thép dài gồm quá trình sản xuất thép ở lò điện để sản xuất thép nóng chảy nhờ nung chảy và lọc tinh thép phế liệu và sắt sự tan chảy và tinh chế thép phế liệu và sắt kém chất lượng, quá trình đúc liên tục để tạo thành các thanh sắt nhỏ bằng cách đông đặc thép nóng chảy và quá trình cán théo để tạo các loại thép thanh (thép gai, thép tròn và thép trơn), thép phân đoạn và thép cuộn nhờ quá trình cán nóng. Nhà máy nhỏ đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu thấp và có khả năng sản xuất nhiều loại sản phẩm. Đây là một quá trình sản xuất thân thiện với môi sinh cho phép tái chế sắt vụn.

  POSCO E&C cung cấp giải pháp tổng thể PEPCOM (Lập kế hoạch, Kỹ thuật, Mua sắm, Xây dựng, Vận hành và Bảo trì) thông qua dịch vụ quản lý EPC nhà máy nhỏ.

  layer close
 • Công nghệ mới

  More
  Công nghệ mới

  Quy trình FINEX được sử dụng để sản xuất kim loại nóng trực tiếp từ lõi sắt và bột than, các loại nguyên liệu rẻ, mà không cần quá trình riêng biệt. Vì không cần quá trình gia công lõi sắt và than ban đầu, quy trình FINEX có thể giảm thiểu mức đầu tư vốn. Đây là một quá trình sản xuất thép thân thiện với môi trường không sinh ra các chất ô nhiễm thường phát sinh ra trong quá trình tiền gia công.

  Thông qua việc phát triển công nghệ với POSCO, POSCO E&C đã xây dựng một nhà máy thử nghiệm (1FINEX) và các nhà máy thương mại hóa (2FINEX và 3FINEX). POSCO E&C là công ty duy nhất trên thế giới xây dựng các nhà máy FINEX.

  Quy trình CEM (Đúc Nén Liên tục và Cán Thép hình) là quy trình chuyên biệt của quá trình cán nhỏ trực tiếp kết hợp các quá trình đúc và cán liên tục. Các công nghệ chính của quá trình này bao gồm đúc liên tục tốc độ cao, công nghệ dỡ dời liên tục, và cán từng đợt. Quá trình đúc liên tục tốc độ cao của chúng tôi có tốc độ nhanh nhất thế giới, đến đến sự tuyệt hảo về công nghệ. Quy trình CEM có lợi thế rất lớn về đầu tư mới vì quy trình này yêu cầu chi phí đầu tư và vận hành thấp. Khi đi vào sản xuất, quy trình này có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm giá trị cao với tỷ suất sinh lời lớn bằng cách sản xuất liên tục thép dải có độ dày nhỏ hơn các quá trình cán nhỏ khác.

  POSCO E&C đã sẵn sàng cùng phát triển với sản phẩm CEM tuyệt vời của mình, loại sản phẩm có tính cạnh tranh hơn bất cứ sản phẩm có sẵn nào khác của các công ty xây dựng trên toàn cầu.

  layer close
 • Tải xuống Ấn phẩm Quảng cáo Nhà máy

  Tải xuống Danh sách Dự án.

Hỏi về Kinh doanh Nhà máy Thép của POSCO E&C

Bon-kyoung, Koo     astrokoo@poscoenc.com

Liên hệ với chúng tôi